Thiết kế kiến trúc không gian mở cho ngôi nhà của bạn.

Hiện nay, với cuộc sống tấp nập và bận rộn cùng với không gian sống ngày càng bị thu hẹp, thì việc tìm đến những kiến trúc không gian mở cho ngôi nhà của bạn là một sự lựa chọn thông minh và vô cùng hoàn hảo. Trong đó, để mang đến sự thành công cho kiểu kiến trúc này bạn cần biết được những bí quyết quan trọng trong quá trình thực hiện.

Thiết kế kiến trúc không gian mở phụ thuộc vào diện tích nhà ở

Khi sử dụng những mẫu kiến trúc có không gian mở rộng bạn cần lưu ý đến diện tích của căn nhà mà mình đang sở hữu. Lúc này có thể chia làm hai trường hợp:

  • Trường hợp 1: với diện tích nhà nhỏ hẹp bạn có thể sử dụng giếng trời hoặc các mẫu cửa kính trong suốt lắp đặt bên trong căn nhà, để tận dụng được ánh sáng và nguồn không khí dẫn truyền vào, nhằm mang đến một không gian thoáng đãng và mát mẻ cho ngôi nhà của mình.
  • Trường hợp 2: nếu căn nhà của bạn có diện tích rộng rãi thì rất lý tưởng với những mẫu thiết kế mở gẫn gũi thiên nhiên, với những phần không gian dành riêng cho cây cỏ và lối đi sỏi đá, cũng như một hồ cá nhỏ là khá lý tưởng.

Bằng việc lưu ý đến diện tích không gian cần thực hiện kiến trúc không gian mở sẽ mang đến cho bạn những lựa chọn hợp lý riêng.

kien-truc-khong-gian-mo

Tận dụng ánh sáng với diện tích không gian mở

Cách sắp xếp nội thất cho ngôi nhà của bạn

Bên cạnh việc chú ý đến diện tích cần xây dựng, thì với một sự sắp xếp ngăn nắp và có trật tự các đồ dùng trong phần thiết kế nội và ngoại thất cũng sẽ mang đến cho căn nhà bạn một sự rộng rãi và thoáng đãng. Điều này sẽ giúp cho người sử dụng cảm thấy thoải mái và thư thái khi được sống trong một thiết kế kiến trúc không gian mở lý tưởng.

Với những căn nhà lớn nên lựa chọn những đồ dùng nội thất mang phong cách sang trọng quý phái, riêng với những căn nhà có diện tích nhỏ chỉ nên sử dụng những vật dụng có thiết kế đơn giản nhưng mang lại sự hài hòa cho tổng thể. Trong căn nhà của mình bạn có thể giúp cho không gian như được mở rộng hơn bằng cách đặt một số chậu cây cảnh phù hợp với không gian nhà ở. Cách làm này còn mang đến tác dụng trấn áp phong thủy rất tốt.

kien-truc-khong-gian-mo-2

Ngôi nhà tràn ngập cây xanh khi sử dụng thiết kế không gian mở

Như vậy, với những bí quyết như trên sẽ giúp bạn sở hữu được thiết kế nội thất với kiến trúc không gian mở cho chính ngôi nhà của bạn. Hãy thử và cảm nhận sự mới mẻ cho ngôi nhà mình bạn nhé!

Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào

Thiết kế kiến trúc không gian mở cho ngôi nhà của bạn. "Thiết kế kiến trúc không gian mở cho ngôi nhà của bạn." đạt  Thiết kế kiến trúc không gian mở cho ngôi nhà của bạn.IHAPPY

Hiện nay, với cuộc sống tấp nập và bận rộn cùng với không gian sống ngày càng bị thu hẹp, thì việc tìm đến những kiến trúc không gian mở cho ngôi nhà của bạn là một sự lựa chọn thông minh và vô cùng hoàn hảo.

false
4.7/5 dựa trên 60 người đánh giá.
GỬI BÌNH LUẬN