Ý nghĩa hình tượng con Hươu trong Logo của kiến trúc Tuyệt Mỹ - Kiến trúc con Hươu

Logo là hình ảnh để nhận biết một thương hiệu nào đó. Nó còn có ý nghĩa trong quảng cáo và marketing. Bên cạnh đó, nó còn là đại diện cho một công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực truyền thông. Bởi vậy trước khi thành lập công ty, việc thiết kế logo thương hiệu là vô cùng quan trọng.

Nội Thất Tuyệt Mỹ đã sử dụng hình tượng con Hươu trong logo thương hiệu của mình để tạo dấu ấn riêng cho khách hàng. Bên cạnh đó, hình tượng con Hươu trong Logo hàm chứa nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Dưới đây hãy cùng chúng tôi giải mã hình thượng con Hươu trong thiết kế logo.

Hình tượng con Hươu trong Logo của Kiến trúc Tuyệt Mỹ

Logo của Tuyệt Mỹ với hình tượng chú Hươu đang trong tư thế sải bước là biểu tượng của sự tăng trưởng liên tục của công ty. Bởi trên thế giới này không có bất cứ sự vật, sự việc nào mà không thay đổi. Hình ảnh chú Hươu đang ở tư thế đi về phía trước là biểu tượng của sự tiến bộ, luôn hướng tới những điều tốt đẹp, mang tới giá trị cốt lõi dành cho khách hàng của chúng tôi.

kien-truc-con-huou

Sử dụng hình tượng con Hươu trong Logo thương hiệu.

Sở dĩ chúng tôi lựa chọn hình ảnh chú Hươu trong logo của mình bởi theo quan niệm của phương Tây hay phương Đông thì loài vật này tượng trưng cho những điều tốt đẹp, may mắn.

Theo truyền thuyết từ xa xửa kể lại rằng: Hươu là loài vật được sinh ra từ ánh hào quang của các viên ngọc quý. Cho nên nó mang lại nhiều điều tốt lành cho con người. Bởi vậy loài vật này không chỉ xuất hiện trên logo thương hiệu của một số doanh nghiệp mà còn xuất hiện nhiều trong tranh, ảnh phong thủy.

Đặc biệt là hình ảnh Hươu trắng – bạch lộc là con vật trong truyền thuyết của nhiều nền văn hóa khác nhau. Loài vật này tượng trưng cho Trường Thọ. Người xưa tin rằng nó có thể sống hơn nghìn năm. Những chú Hươu sống khoảng hơn 100 năm thì bộ lông sẽ chuyển dần sang màu trắng. Chính vì thể nó tượng trưng cho Trường Thọ.

huou-vui-ve

Trong văn hóa phương Tây Hươu tượng trưng cho sự may mắn, vui vẻ.

Đối với phương Tây: Loài Hươu trắng tượng trưng cho sự May mắn. Bạn có thể thấy những con Tuần Lộc – Hươu Tuyết thường xuất hiện cùng với ông già Noel. Bởi gặp ông già Noel sẽ được nhận quà mang lại nhiều điều may mắn và vui vẻ.

huou-truong-tho

Hươu còn là biểu tượng của ánh sáng, công bằng, lẽ phải và thành công.

Còn theo quan niệm của phương Đông nói chung và người Việt nói riêng: Hươu Nai là biểu tượng của Tài Lộc, Thịnh Vượng, Trường Thọ. Đây là loài vật biểu tượng cho cuộc sống lâu dài với khả năng chịu đựng tốt. Điều này thể hiện qua việc chúng có thể sống tốt qua mùa đông lạnh giá, phải đối mặt với điều kiện thiếu thức ăn. Hình ảnh đàn Hươu trong sương tuyết phủ trắng có ý nghĩa mong muốn vượt lên hoàn cảnh khó khăn để đi tới thành công.

logo-kien-truc-con-huou

Văn hóa phương Đông, Hươu tượng trưng cho Trường Thọ, Tài Lộc, Thịnh Vượng và Bình An.

Ngoài ra, loài vật này còn là biểu tượng của sự sung túc, giàu có. Nó còn là biểu tượng của sự công bằng, lẽ phải. Bởi vậy hình ành Hươu Nai cũng gắn liền với các quan chức tòa án. Ở một số nước nó còn là biểu tượng của quốc gia, vùng miền. Hiện nay, có khá nhiều người sử dụng tranh ảnh Hươu Nai trong văn phòng làm việc tượng trưng cho lời chúc làm ăn phát đạt. Nếu sử dụng để trang trí trong gia đình có nghĩa ý Trường Thọ, Thịnh Vượng và Bình An.

Logo-TM-Chuan-Full

Bắt nguồn từ những quan niệm của văn hóa phương Tây và phương Đông về loài Hươu, Nội Thất Tuyệt Mỹ đã sử dụng hình ảnh của chú Hươu trong logo thương hiệu. Hình tượng con Hươu trong Logo của Kiến trúc Tuyệt Mỹ có ý nghĩa của sự phát triển, luôn hướng tới điều tốt đẹp, luôn vượt qua khó khăn để mang tới những dịch vụ có chất lượng cao nhất dành cho khách hàng.

Khách hàng muốn được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất hãy liên hệ ngay với Kiến trúc Tuyệt Mỹ - kiến trúc con Hươu để được tư vấn về dịch vụ.

 

Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào

Ý nghĩa hình tượng con Hươu trong Logo của kiến trúc Tuyệt Mỹ - Kiến trúc con Hươu "Ý nghĩa hình tượng con Hươu trong Logo của kiến trúc Tuyệt Mỹ - Kiến trúc con Hươu" đạt  Ý nghĩa hình tượng con Hươu trong Logo của kiến trúc Tuyệt Mỹ - Kiến trúc con HươuIHAPPY

Theo quan niệm phong thủy hình tượng con Hươu trong Logo ẩn chứa nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Hãy cùng giải mã những ý nghĩa logo của Kiến trúc Tuyệt Mỹ với hình tượng con hưu ngay bài viết dưới đây để hiểu hơn về vấn đề này.

false
4.5/5 dựa trên 32 người đánh giá.
GỬI BÌNH LUẬN