Một số cách thiết kế nhà cấp 4 gác lửng.

Nếu đang có ý định tìm kiếm một thiết kế hoàn hảo cho gia đình khi diện tích nhà chật, nhỏ. Bạn hãy tham khảo ngay những mẫu nhà cấp 4 gác lửng tuyệt đẹp dưới đây. Nó sẽ giúp cải thiện không gian sống rộng bất ngờ dưới đây.

Thế nào là nhà cấp 4 có gác lửng?

Gác lửng hay còn gọi là tầng lửng là một phần trong không gian nhà nằm trung gian giữa các tầng với mục đích nhằm tăng diện tích không gian sống. Gác lửng được xem là giải pháp thông minh cho các ngôi nhà diện tích hẹp hoặc bị hạn chế chiều cao như mẫu nhà cấp 4.

Gác lửng thường được sử dụng làm phòng ngủ, phòng học, hoặc đôi khi là phòng tiếp khách. Điều thú vị về gác lửng là bạn có thể quan sát được toàn bộ căn nhà khi đứng trên bề mặt của nó, và người ở tầng dưới cũng có thể dễ dàng quan sát lên trên. Chính vì vậy, khi thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng, nhà thiết kế thường chú trọng đến phần thẩm mỹ và cách bố trí nội thất để thật hài hòa và ấn tượng.

nha-cap-4-gac-lung

Ngôi nhà gác lửng hiện đại và xinh xắn đáng mơ ước

Một số cách thiết kế nhà cấp 4 gác lửng

Nhà có diện tích chật hẹp, bạn nên tận dụng khoảng trống cao sát trần nhà để tạo gác lửng, sử dụng như phòng ngủ, nơi sinh hoạt,… Phòng khách, bàn ăn và bếp nhỏ bố trí ở tầng 1. Trong khi gác lửng nhỏ nhắn được sử dụng làm phòng ngủ ấm cúng. Với phong cách thiết kế này, căn nhà cấp 4 với đầy đủ tiện ích. Có phòng khách, bàn ăn, khu bếp và phòng ngủ. Trên gác lửng thường dùng để đặt giường ngủ, vô cùng lý tưởng với người độc thân hoặc thoải mái cho gia đình 2-3 thành viên.

tong-mau-trang

Một không gian nhà gác lửng với màu trắng chủ đạo

Diện diện tích không hề lớn, nhưng nếu bạn biết cách bố trí hợp lý và tận dụng triệt để không gian mà nhà như rộng ra bất ngờ. Điều này làm không gian sinh hoạt, nghỉ ngơi dường như trở thành căn hộ tí hon đáng mơ ước cho cặp vợ chồng ít tiền. Gác lửng không chỉ là giải pháp tăng diện tích sử dụng cho không gian, nó sẽ là điểm nhấn kiến trúc tạo nên sự đặc biệt và độc đáo cho căn hộ nhỏ.

Cầu thang xoắn ốc dẫn lên tầng lửng cũng là một ý tưởng đáng ghi nhận vì nó sẽ tạo điểm nhấn cho căn hộ nhỏ xinh. Với căn hộ nhỏ, việc phân chia các khu vực chức năng sẽ dễ dàng hơn khi thiết kế thêm gác lửng phía trên. Nó sẽ giúp tăng thêm diện tích sử dụng cũng như sự rộng thoáng khi bố trí nội thất.

cau-thang-xoan

Cầu thang xoắn ốc- điểm nhấn tinh tế cho ngôi nhà

Trên đây là những mẫu nhà gác lửng đẹp mê mẩn. Nó không chỉ giúp tiết kiệm diện tích, mà còn góp phần tạo cảm giác sang trọng. Quan trọng hơn, chi phí xây dựng không quá cao, chỉ cần bạn đủ khéo léo trong thiết kế và bố trí chắc chắn bạn sẽ có một ngôi nhà gác lửng ấm cúng và xinh xắn.

Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào

Một số cách thiết kế nhà cấp 4 gác lửng. "Một số cách thiết kế nhà cấp 4 gác lửng." đạt  Một số cách thiết kế nhà cấp 4 gác lửng.IHAPPY

Nếu đang có ý định tìm kiếm một thiết kế hoàn hảo cho gia đình khi diện tích nhà chật, nhỏ. Bạn hãy tham khảo ngay những mẫu nhà cấp 4 tuyệt đẹp dưới đây.

false
4.9/5 dựa trên 60 người đánh giá.
GỬI BÌNH LUẬN