KIẾN TRÚC TUYỆT MỸ

VỀ TUYỆT MỸ

Được xây dựng trên nền tảng của sự tận tâm, Kiến trúc Tuyệt Mỹ luôn không ngừng cố gắng, phát triển, và ngày càng khẳng định vị thế của mình.


Về Tuyệt Mỹ

Được xây dựng trên nền tảng của sự tận tâm, Kiến trúc Tuyệt Mỹ luôn không ngừng cố gắng, phát triển và ngày càng khẳng định vị thế tiên phong của mình trên thị trường Kiến trúc và Nội thất Việt.

Kiến trúc Tuyệt Mỹ

ANH-VE-CHUNG-TOI-1

Kiến Trúc Tuyệt Mỹ là một trong những công ty trẻ trong thị trường thiết kế và thi công nội thất. Bằng tư duy trẻ trung của mình, Tuyệt Mỹ tự tin mang đến cho khách hàng những phong cách nội thất trẻ trung, hiện đại giúp nâng tầm căn nhà của bạn.

Với tên " Tuyệt Mỹ", chúng tôi luôn đặt sức sáng tạo từ trí óc của những Kiến trúc sư với những yêu cầu và ý tưởng của khách hàng lên hàng đầu. Để từ đó, với đôi bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề, cho ra đời những sản phẩm chất lượng vượt được mong đợi của khách hàng, thỏa mãn được trí sáng tạo của Kiến trúc sư. Điều, mà chúng tôi gọi đó là "Tuyệt Mỹ".

Lĩnh vực hoạt động của Tuyệt Mỹ

Đến với Tuyệt Mỹ, quý khách hàng sẽ được nhận sự tiếp đón và tư vấn trong các lĩnh vực:

  • Tư vấn giải pháp thiết kế nội thất, ngoại thất cho không gian sống.
  • Thiết kế không gian nội thất, ngoại thất cho khách hàng.
  • Thực hiện thi công từ A – Z cho mọi công trình của khách hàng.

Với kim chỉ nam duy nhất, " Sự tín nhiệm và hài lòng của quý khách hàng, chính là thước đo thành công và sự tồn tại, phát triển của Kiến trúc Tuyệt Mỹ". Chúng tôi sẽ luôn cố gắng, và phát huy hết những khả năng của mình để tạo nên những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

noi-that-chung-cu-an-binh-3

Sứ mệnh của Tuyệt Mỹ

Để xứng đáng với sự tín nhiệm và niềm tin của khách , Kiến trúc Tuyệt Mỹ đưa đến những giải pháp tốt nhất trong các lĩnh vực thiết kế và thi công Nội thất, cũng như thiết kế Ngoại thất. Các xu hướng về những phong cách mới, những vật liệu mới luôn được cập nhật, để mỗi công trình lại là 1 tác phẩm mà đội ngũ của Kiến Trúc Tuyệt Mỹ luôn tự hào.

Chúng tôi hoạt động với sứ mệnh :

  • Đưa lại cho khách hàng những giá trị của sự sáng tạo trong thiết kế, và sự hoàn mỹ trong thi công.
  • Là điểm đến tin cậy mỗi khi khách hàng có nhu cầu sở hữu không gian sống đích thực.
  • Mang lại cuộc sống và sự tận hưởng, ngay trong căn nhà hàng ngày của khách hàng.
  • Sang trọng, hiện đại và "chất" hoàn toàn khác biệt, là những cam kết của chúng tôi muốn mang đến cho công trình của quý vị.

Với đội ngũ kiến trúc sư tâm huyết, chúng tôi thiết kế những công trình cao cấp, biệt thự sang trọng, những sản phẩm vượt trội về chất lượng, đáp ứng được vượt qua sự kỳ vọng của khách hàng. Tuyệt Mỹ không ngừng đổi mới, ngày càng hoàn thiện và nhanh chóng khẳng định được vị thế thương hiệu trong mắt khách hàng.

Tầm nhìn của Tuyệt Mỹ

Tuyệt Mỹ luôn cập nhật và bắt kịp xu thế kiến trúc nội ngoại thất trong và ngoài nước. Và bằng chính sự đam mê và không ngừng học hỏi ấy, Tuyệt Mỹ luôn nỗ lực cố gắng để đem lại cho khách hàng sự hài lòng.

  • Tuyệt Mỹ luôn cố gắng hoạt động và đưa công ty phát triển lên một tầm cao mới.
  • Trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công nội thất, ngoại thất.

Mỗi thiết kế của Tuyệt Mỹ luôn hướng tới sự tiện ích và tận dụng tối đa công năng của không gian bạn đang sống, làm việc nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ yếu tố nghệ thuật. 

ve-kien-truc-tuyet-my-2

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Kiến Trúc Tuyệt Mỹ - Không gian sống hoàn hảo

Địa chỉ: Tầng 15, tòa nhà FLC Green Apartment, 18 Phạm Hùng, Hà Nội.
Điện thoại: 0866.998.226
Email: kientruc@tuyetmy.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/noithattuyetmy


 

Đăng ký

Đăng ký tư vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0866.998.226
nut-zalo